VẼ ĐẸP MIỀN TÂY MÙA NƯỚC NỔI PHẦN 1

 

Du khách hãy đến và cảm nhận vẻ đẹp thơ mộng tại vùng sông nước Miền Tây. Tại đây, Nam Thiên chuyên tổ chức các tour du lịch có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: tour đảo Nam Du, Đồng Tháp, đảo Bà Lụa, ... khi tham gia các tour mùa nước nổi, quý khách sẽ có những buổi du ngoạn trên sông, thưởng thức ẩm thực dân giả miền Nam, cùng với đó nghe những câu hò điệu lý.

tour-mien-tay

Tour mùa nước nổi được tổ chức bởi Nam Thiên

1. Tour Đồng Tháp - Tràm chim

Vào mùa nước nổi tại Đồng Tháp có hàng trăm các loại chim bay về để tìm mồi, tăng thêm vẻ đẹp quyến rủ tại nơi đây. Tràm Chim là nơi cư ngụ của nhiều loài động vật có cảnh quý hiếm, du khách sẽ được chiêm ngưỡng khi chiều tà, bên canh đó sẽ thấy được những cánh đồng sen nở khắp nơi.

tour-dong-thap-tram-su

Tại rừng Tràm Sư - Đồng Tháp có nhiều loài chim cư ngụ tại đây 

2. Tour Nam Du huyền bí

Đảo Nam Du là nơi lựa chọn tuyệt vời khi bạn có ý định nghĩ ngơi trong các ngày lễ, cuối tuần. Nơi đây có nhiều quần đảo nối liền với nhau như Hòn Củ Tron đẹp nên thơ, bãi tắm tuyệt đẹp tại Hòn Mấu. Vào ban đêm, bạn sẽ được câu cá, mực tươi sống tự do thưởng thức món hải sản cùng với rượi .

bai-tam-hon-mau

Hòn Mấu - Bãi tắm đẹp nhất tại Đảo Nam Du

3. Đảo Hải Tặc - rừng Tràm Sư màu nước nổi

Du khách sẽ được thăm quan khu di tích Lăng Mạc Cửu, bạn sẽ được HDV kể lại sự tích về Mạc Cửu người có công lớn trong việc hình thành đảo Hải Tặc - Hà Tiên ngày nay. Điểm đến tiếp theo là Đảo Hòn Tre là nơi xưa kia có nhiều nhóm cướp biển nổi tiếng chiếm đóng tại đây, du khách sẽ săn lùng kho báu tại hòn đảo này . Vẽ đẹp của hàng cây tràm sư xanh bát ngát là nơi cư ngụ của nhiều loài chim, du khách sẽ được chèo thuyền ngắm phong cảnh nơi đây " sông nước hữu tình, cây xanh rợp bóng, chim muôn chuyền cành " .

dao-hon-tre

Đảo Hòn Tre - truy tìm kho báu

 

... Và còn nhiều chuyến tour Miền Tây khác đang chờ đoán bạn.

Các bài khác
Tour nổi bật
Lên đầu