Khi bạn đi tản bộ trên bãi biển, ngắm nhìn những cơn sóng xa tít ngoài khơi tâm hồn sẽ được xoa diệu bởi người mẹ "biển cả" rì rào vỗ sóng. Hãy lên lịch trình đi du lịch biển đảo tại những nơi có biển như du lịch Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Yên, ... 

du-lich-bien-dao-1

Du lịch biển đảo có tác động tích cực cho sức khỏe

Hoặc tới những nơi biển đảo như đảo Nam Du, đảo Phú Quý, đảo Cù Lao Câu, ... để tận hưởng những phút giây thư giãn trong những ngày nghĩ cuối tuần.

Đã có nhiều cuộc nghiên cứu chứng minh khi con người sống, đi du lịch gần biển giúp giải tỏa căng thằng và gia tăng tuổi thọ. Sau mỗi chuyến đi du lịch biển sẽ giúp chúng ta tíc tụ năng lượng tràn đầy trong cơ thể, tư duy tích cực hơn về cuộc sống. Sự tác động mạnh của thiên nhiên biển tác động mạnh đối với con người.

Các nhà khoa học đã có một cuộc nghiên cứu lí giải tại sao nước biển có lợi cho sức khỏe. Theo Đại học Michigan (Mỹ) cho thấy những người có cuộc sống tại nơi có không nhiều gian màu xanh nước biển sẽ gúp cải thiện tâm lý, những căng thẳng sẽ được giải tỏa đến mức thấp nhất. Cuộc sống trở nên chất lượng hơn.

du-lich-bien-dao

Tắm biển có tác động vô cùng tốt, giúp cân bằng cuộc sống

Theo nghiên cứu cho thấy mối liên hệ giữa sức khỏe và môi trường biển có tác động qua lại lẫn nhau. Các yếu tố như tiêng bạc, tuổi tác, giới tính và có cuộc sống gần biển sẽ giúp cho sức khỏe tinh thần cua con người trở nên khỏe mạnh hơn.

Theo Amber Pearson đã nghiên cứu, não hoạt động tốt hơn khi ở trong môi trường tự nhiên: “Nó làm giảm kích thích và tăng cường thư giãn. Sự thư giãn về tinh thần cũng là một trong những mục đích của du lịch và nghỉ dưỡng”, đó là nhận định kết quả sau khi nghiên cứu của tác giả cho biết.

Những nghiên cứu trên cho thấy, khi chúng ta có sống gần với thiên nhiên, nơi có không gian xanh và sạch luôn có lợi đối với con người. Sức khỏe thể chất lẫn tinh thần luôn trong tình trạng đầy sức sống, cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, hạnh phúc hơn. Hãy lên lịch trình và xách ba lô lên và đi du lịch hè 2017 này thôi nào.

Các bài khác
Tour nổi bật
Đà Nẵng 3N2Đ - Lễ 2/9 - Thiên Đường Miền Trung

Đà Nẵng 3N2Đ - Lễ 2/9 - Thiên Đường Miền Trung

Ngày khởi hành:

6.650.000 đ Chi tiết Tour
-->
Lên đầu