Vẻ Đẹp Miền Tây Mùa Nước Nổi Phần 2

Khi bạn tới vùng đất miền tây, mùa nước nổi là nét đặc trưng của nơi này. Tháng 10, là thời điểm lý tưởng để bạn lên kế hoạch cho những chuyến tour về Miền Tây sông nước. Hãy đến và cảm nhận hương vị thiên nhiên với tour Đảo Bà Lụa - rừng Trá Sư, Tiền Giang, An Giang, ... vào những ngày cuối tuần.

du-lich-mien-tay-mua-nuoc-noi

Miền Tây có nhiều cảnh đẹp, đặc biệt là vào mùa nước nổi

1. Đảo Bà Lụa - Rừng Trà Sư

Phương Nam - nơi có những cánh đồng bạt ngàn lúa chín, những mảnh vườn trái cây trĩu quả, được tô điểm bằng những cánh cò bay thong dong trong những buổi chiều tà. Một chuyến đi giải tỏa căng thẳng của cuộc sống, hòa mình cùng thiên nhiên thanh bình.

Quần đảo Bà Lụa có nhiều kích thước sỏi lớn nhỏ lóng lánh đầy màu sắc, du khách có thể nhặt về làm ký niệm. Khi con nước dâng lên bạn sẽ thỏa sức ngâm mình trong làn nước xanh mát hoặc tự do đi lại qua các đảo lân cận như Hòn Đầm Giếng, Hòn Đầm Đước mà không cần bất cứ sự hỗ trợ nào khác.

dao-ba-lua-dep

Quần Đảo Bà Lụa đẹp lung linh đầy màu sắc

Rừng Trà Sư là nơi cư ngụ của nhiều loài động, thực vật quý hiếm là một cánh rừng vẫn còn giữ được nét hoang sơ. Tại đây, rừng Tràm Trà Sư khoác lên mình một màu xanh thẳm của những cánh bèo tây tràn đồng. 

Rừng trà sư mùa nước nổi

Rừng trà sư mùa nước nổi

2. Tiền Giang - Bến Tre

Tại đây bạn sẽ được thưởng thức trái cây tươi ngon, nghe đờn ca tài tử, tự tay ra vườn hái rau, xuống ao bắt cá, ... tại sông nước Cửu Long, đi qua Sông Vàm Cỏ Tây, Sông Vàm Cỏ, Đường Cao Tốc Trung Lương… ngắm những cánh đồng lúa xanh mát ngút ngàn Long An. 

song-vam-so-dong

Vẽ đẹp miền sông nước - Sông Vàm Cỏ Đông

Thời gian cuối tuần hãy cùng gia đình, người thân cùng đi về Miền Tây bằng cách đăng ký tour tại Nam Thiên. Thả hồn mình vào cảnh sông nước, tự tay chèo xuồng ba lá để đi vào những con rạch nhỏ, cùng be mương tát cá, cùng ăn với người miệt vườn bữa ăn đồng quê .

Xem thêm: tour du lịch Phú Quý

3. An Giang - Núi Cấm

An Giang là điểm đến vô cùng thú vị với nhiều cảnh quan đẹp và độc đáo, giáp với biên giới Campuchia cảnh, quan núi non hùng vĩ có nhiều nguồn nước đổ về nơi đây.

du lich an giang

Quan cảnh vùng sông nước tỉnh An Giang

Đến với Núi Cấm, bạn sẽ được tham quan nhiều cảnh đẹp đến từ thiên nhiên, là  hùng vĩ nhất trong dãy Thất Sơn và nghe nhiều câu chuyện ly kì. Theo truyền thuyết, trước kia, nơi đây rất âm u, hiểm trở và có nhiều thú dữ ăn thịt, đầu năm 1930 ông Ba Lưới lên núi non lập nghiệp khi chưa tròn 18 tuổi.

nui-cam-an-giang

Tham quan Núi Cấm Thất Sơn 

* Xem vẻ đẹp tour mùa nước nổi phần 1

Các bài khác
Tour nổi bật
Lên đầu