Đến hẹn lại lên, dịp lễ 30/4 là những ngày cao điểm tại các địa điểm du lịch trong và ngoài nước, nếu bạn vẫn chưa biết đâu là nơi nghĩ dưởng tốt nhất thì hãy xem những địa điểm du lịch dưới đây để tham khảo.

tour-ngay-le

Đảo Bà Lụa là nơi đầu tiên bạn có thể tham khảo, vì nơi đây khá yên bình với không khí trong lành của biển, cuộc sống về đêm yên tĩnh không nhộn nhiệp rất phù hợp cho những người nghĩ dưởng.

du-lich-quan-dao-ba-lua

Vẻ đẹp đảo Bà Lụa

Quần đảo Bà Lụa có khỏng hơn 40 lớn nhỏ tạo thành tại vùng biển huyện Kiên Lương, Kiên Giang. Được che chắn bởi nhiều hòn đảo xung quanh nên vùng biển này ít khi có gió to, sóng lớn. Nhiều du khách ví quần đảo này “Tiểu Hạ Long” của phương Nam.

Đảo Bình Hưng nằm dưới chân đèo của cung đường biển Bình Tiên – Vĩnh Hy, là nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Thế giới cùng với vịnh San Francisco của Mỹ và vịnh Rio de Janéro của Brazil.

du-lich-da-binh-hung

Một góc nhỏ tại đảo Bình Hưng

Khi bạn bước chân lên đảo sẽ bị thu hút ngay với những bãi cát trắng tinh và màu nước trong xanh của biển. Khi tới đảo bạn có thể thuê ngay một chiếc thuyền vừa di chuyển vừa thưởng thức vẻ đẹp của san hô, hay chọn phương thúc đi bộ để từ từ khám phá đảo do diện tích quanh đảo cũng không lớn lắm.

du-lich-da-binh-hung-namthien

Nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn trải dài

Đến với đảo Phú Quý bạn sẽ được ngắm cảnh quan tuyệt sắc hoang sơ của vùng biển đảo vô cùng hùng vĩ và tráng lệ. Là một huyện đảo xinh đẹp cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 56 hải lý, có diện tích gần 16,4km².

phu-quy-namthien

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại vùng đất tuyệt đẹp "đảo Phú Quý"

Phương tiện di chuyển ra đảo Phú Quý chỉ có cách đón tàu cao tốc. Tùy vào điều khiện thời tiết sẽ quyết định lịch trình giờ khởi hành của tàu, cho nên trước khi đi hãy liên hệ trước với bến tàu để biết thông tin chính xác.

con-duong-dao-phu-quy-dao-hon-tranh

Con đường tuyệt đẹp tại đảo Hòn Tranh - Phú Quý

Cù Lao Câu - Cổ Thạch được quý như một viên ngọc của biển Đông. Giữa mênh mông xanh thẳm của đại dương, hòn đảo ấy hiện lên vẫn vẹn nguyên như buổi ban đầu.

cu-lao-cau

Ngắm nhìn vẻ đẹp còn nguyên sơ tại đảo

Xuất phát từ cảng ra đảo Cùa Lao Câu mất khoảng 1 giờ 15 phút hoặc khoảng 30 phút tùy thuộc vào vị trí bạn chọn cảng nào. Trên đảo còn khá hoang sơ nên sẽ tạo cảm giác mới mẻ, thích thú điều đó đồng nghĩa với việc lưu trú - ăn ở tại đây đa phần là tự túc.

* Nhân diệp ngày nghỉ lễ 30/4 sắp tới, Nam Thiên Travel tổ chức các chương trình tour đầu hấp dẫn, hãy nhanh tay đăng ký để thưởng thức cảnh đẹp tại vùng biển đảo đầy thú vị này. Nếu ai đã từng đi tour biển đảo sẽ không quên cảnh quan tuyệt đẹp tại đảo Bà Lụa này.

Các bài khác
Tour nổi bật
Nhắn tin Facebook Zalo: 0938.952.529
Lên đầu